Mua tất chân nam phong cách

mua-tat-nam-phong-cach

Cách chọn mua tất chân nam phong cách

  • Mua tất chân nam phong cách như thế nào?
  • Làm thế nào để lựa chọn mua được tất nam phù hợp?
  • Tất được coi là đồ không thể thiếu đối với mọi người. Đặc biệt, đối với các bạn nam thường xuyên đi giày thể thao thì rất cần đến tất. Vậy kinh nghiệm chọn mua tất chân nam phong cách như thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

 

mua-tat-nam-theo-phong-cach
Mua tất chân nam phong cách

 

1. Kinh nghiệm để chọn mua tất chân nam phong cách

  • Độ dài của tất
  • Độ dài của tất chân nên được lựa chọn phù hợp để làm sao khi co chân, khoảng 1/2 đến 3/4 đôi tất được lộ ra.
  • Chọn tất hợp tông màu với quần, không phải với giầy.
  • Tất có tông màu với quần (đậm/nhạt hơn so với màu quần) sẽ tạo cảm giác liền mạch và không đứt đoạn (break) cho đôi chân.
  • Vì thế, đối với nam giới thì bạn có thể lựa chọn màu sắc và họa tiết đơn giản nhất để sử dụng.

2. Chọn mua tất chân nam phong cách có màu sắc hợp với giày
Nguyên lý để chọn màu tất được những chuyên viên thời trang khuyên nên sử dụng chính là chọn màu tất phải phụ thuộc vào màu quần, chứ không phải là tùy thuộc vào giày mà bạn đang đi. Dễ nhớ nhất đó là chọn màu tất trùng tất chân màu của chiếc quần mà bạn đang ăn mặc, nếu quần màu đen thì chọn tất màu đen… Bởi như thế thì nó sẽ có khả năng làm cho chân trở nên dài thêm hơn và khi cởi giầy thì nhìn vào sẽ cảm thấy đó là một bố cục thống nhất. Nếu như khách hàng là 1 trong những người thích sự mới mẻ và lạ mắt, có thể chọn màu tất không trùng tất chân màu quần, màu tất rất có thể tối hoặc là sáng hơn màu quần từ là một đến hai tone màu tùy theo sở thích của công ty, tuy vậy cần được chăm chú đến toàn bộ trang phục bạn đang mặc còn nếu như không muốn mình trở nên giống một chú hề.

mua-tat-chan-nam-phong-cach
Mua tất chân nam phong cách

3. Chất liệu

  • Tất được là từ các chất liệu khác nhau như: len, cotton, lụa và Cashmere.
  • Mỗi loại chất liệu đều có những đặc điểm riêng. Vì thế khi lựa chọn tất bạn nên chọn loại tất có chất liệu mà mình thích để tạo cảm giác khi đeo.

Như vậy, việc lựa chọn được đôi tất chân nam phong cách là điều không hề đơn giản. Bạn cần có những lưu ý để lựa chọn được đôi tất phù hợp.

4. Nơi bán

Để chọn mua tất nam phong cách chất lượng, đa dạng màu sắc, giá thành phải chăng quý khách hãy truy cập vào địa chỉ website: https://tatgiare.com hoặc liên hệ 0932 250 363 để đặt hàng ngay hôm nay để lựa chọn nhé!

Lien-he-tatgiare.com
Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: